Dịch vụ thu mua đồ văn phòng cũ giá cao tại Hà Nội 

Thu mua đồ văn phòng cũ bao gồm bàn ghế và tủ

Bạn đang có nhu cầu thu mua đồ văn phòng cũ tại Hà Nội? Có quá nhiều đồ dùng cần thu mua gấp nhưng còn phân vân, chưa lựa chọn được đơn vị thu mua đồ cũ nào?

Đồ văn phòng cũ là đồ dùng dành cho văn phòng đã qua sử dụng và có thể vì lý do nào đó mà doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn thanh lý. 

Đồ dùng văn phòng cũ bao gồm:

  • Các loại thiết bị: máy tính, tủ lạnh, điện thoại,…
  • Đồ dùng gỗ: như bàn ghế cho nhân viên, giám đốc,…; các loại tủ chè, tủ đựng tài liệu,…

Bảng giá thu mua đồ cũ văn phòng

thu mua đồ văn phòng cũ 

Về thu mua các đồ văn phòng cũ, mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định dựa trên các yếu tố như: chất lượng, tình trạng sử dụng, độ mới, chất liệu hay kiểu dáng của sản phẩm. 

Đối với các sản phẩm như bàn ghế, tủ làm bằng gỗ ép sẽ cần đảm bảo sản phẩm còn trong tình trạng tốt và thường có giá thành thu mua thấp. Bởi thông thường, các loại gỗ khi phải di chuyển, tháo rời sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng của tủ và vì giá thành của gỗ ép khá rẻ. 

Với các sản phẩm được làm bằng gỗ thịt như gỗ mít, gỗ sồi,… có đặc tính bền, chất lượng tốt thì sẽ có giá thu mua cao hơn.

Với các loại thiết bị điện tử như máy tính, máy lạnh, máy in, máy photo,… thì sẽ cần xác định cấu hình, thời gian đã qua sử dụng, đã từng qua sửa chữa hay chưa,… Phải dựa vào các yếu tố đó, Thu mua đồ cũ Phú Gia mới có thể báo giá chính xác. 

Đơn vị thu mua đồ văn phòng cũ tại Hà Nội 

Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu thanh lý đồ dùng văn phòng, hãy liên hệ với Thu mua đồ cũ Phú Gia.  

Thu mua đồ cũ Phú Gia là một trong những đơn vị chuyên thu mua các đồ dùng thanh lý, trong đó có đồ dùng văn phòng. Chúng tôi luôn có mặt nếu bạn cần! Nhanh chóng phục vụ khách hàng trên khắp thành phố Hà Nội, trải dài ở các Quận như Quận Đống Đa, quận Cầu Giấy, quận Hai Bà Trưng, quận Thanh Xuân, quận Ba Đình,… 

Không chỉ thu mua đồ văn phòng cũ, Thu mua đồ cũ Phú Gia còn chuyên thu mua đồ dùng gia đình, đồ điện lại, vật liệu nhà xưởng,… Nếu các đồ quá cũ cần bỏ đi hãy sử dụng dịch vụ vứt đồ cũ Phú Gia.

Tại sao nên lựa chọn thu mua đồ văn phòng cũ Phú Gia?

thu mua đồ văn phòng cũ

Thu mua đồ văn phòng cũ Phú Gia tự hào là đơn vị thu mua uy tín, chuyên nghiệp, được số đông lựa chọn bởi:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc có quy trình
  • Minh bạch, chính trực với khách hàng
  • Nhanh chóng, có mặt 24/7 ngay khi khách hàng cần
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Chúng tôi luôn hết mình phục vụ và hỗ trợ khách hàng. Hiểu được sứ mệnh “Hỗ trợ khách hàng thu hồi vốn nhanh nhất”, chắc chắn chúng tôi sẽ không để bạn bị thiệt thòi! 

Quy trình thu mua đồ văn phòng cũ 

Thu mua đồ văn phòng cũ

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, thống nhất một số thông tin như: địa chỉ, đồ dùng cần thanh lý, một số lưu ý khác từ phiá khách hàng

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát, kiểm tra chất lượng của sản phẩm mà bên bạn muốn thanh lý. Chúng tôi sẽ ghi nhận thời gian mà khách hàng mong muốn.

Bước 3: Gửi bảng giá đến khách hàng và tiến hành đặt cọc.

Bước 4: Nhân viên phía chúng tôi đến địa chỉ đã thống nhất để thu dọn các sản phẩm và hoàn trả mặt bằng đã có trong thỏa thuận. 

Bước 5: Thanh toán số tiền còn lại cho khách hàng sau khi nghiệm thu. 

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, ghi nhận địa chỉ , nội dung cần thanh lý và trao đổi, lưu ý của khách hàng về việc thanh lý.

*Lưu ý: Quá trình làm việc và bảng giá sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp với 2 bên. 

Nếu bạn có nhu cầu thu mua đồ cũ văn phòng ở Hà Nội, vui lòng liên hệ với Zalo hoặc bằng hotline: 0979256888. Cảm ơn vì đã đọc bài viết này! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *